Từ lâu, Long An đã được xem là địa phương vệ tinh có thể đón đầu xu thế giãn dân và thu hút đầu tư nhằm giảm áp lực cho TP.HCM, nhờ những lợi thế về vị trí và điều kiện tự nhiên sẵn có. Theo các chuyên gia, với ưu thế về giá cả, tiềm năng sinh lời và sự đầu tư từ các “ông lớn” trong ngành đã và đang tạo cú hích mạnh mẽ đến thị trường nhà đất của khu vệ tinh này.

Long An chứng minh sức hút của mình với nhà đầu tư

Thời gian gần đây, tại Bình Dương và Đồng Nai quỹ đất lớn đã dần khan hiếm, các doanh nghiệp và nhà đầu tư trong ngành lại tiếp tục dịch chuyển để “khai phá” những vùng đất mới. Long An với lợi thế quỹ đất còn nhiều và vị trí đắc địa, kết nối giữa TP.HCM với các tỉnh thành đồng bằng sông Cửu Long rộng lớn, đang dần trở thành “miền đất hứa” tiếp theo trên bản đồ ngành bất động sản.

Tương lai, Long An sẽ ngày càng thu hút các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực đến an cư, làm việc tại các viện, trường trên địa bàn và cũng như tại TP.HCM. Do đó, nhận thấy nhu cầu tại thị trường này còn rất nhiều, các doanh nghiệp địa ốc lớn và cả nhà đầu tư cá nhân liên tiếp tìm đến đây, vừa để đầu tư xây dựng dự án, vừa để đầu tư dài hạn, mua đi bán lại khi giá đất tăng cao.

Hình ảnh minh họa khu công nghiệp Long An
Hình ảnh minh họa khu công nghiệp Long An

Vùng đất này trước đây chỉ có các dự án khu công nghiệp quy mô lớn, nay đã có sự góp mặt của nhiều dự án bất động sản lớn, nhỏ với đủ loại hình đất nền, căn hộ chung cư, căn hộ văn phòng, nhà liên kế, nhà phố, nhà thương mại và cả biệt thự. Có thể điểm qua một vài tên tuổi lớn đã nhanh chóng đặt chân đến Long An như Vingroup, Thaco, Nam Long,… khiến thị trường BĐS nơi đây vào dịp cuối năm càng trở nên sôi động.

Với một thị trường vệ tinh còn nhiều tiềm năng để tăng trưởng như Long An thì khả năng sinh lợi từ dự án còn rất nhiều. Đặc biệt các dự án đã có pháp lý minh bạch, vị trí đẹp, giáp ranh Tp.HCM thì khả năng thanh khoản cũng như mức chênh lợi nhuận sẽ khá tốt. Đặc biệt, với lợi thế sông nước và địa thế nhiều mảng xanh, Long An cũng rất phù hợp để phát triển các dự án khu đô thị sinh thái và đa năng, với những tổ hợp tiện ích hiện đại phục vụ riêng cho cộng đồng cư dân trí thức và thành đạt.

Hình ảnh minh họa khu công nghiệp Long An
Hình ảnh minh họa khu công nghiệp Long An

Giới chuyên gia nhận định, thị trường BĐS Long An trong thời gian tới sẽ theo quy luật “nước chảy về chỗ trũng”, những khu vực có tiềm năng phát triển thì nhà đầu tư sẽ đổ dồn về. Hơn thế, Long An đang được dồn nguồn lực để phát triển hạ tầng kết nối cũng như kinh tế – xã hội, thì đây chính là cơ hội “vàng” để các nhà đầu tư đón đầu làn sóng mới. Tiềm năng của thị trường Long An đã rõ thấy, vấn đề của các chủ đầu tư là làm cho khách hàng vững tin về pháp lý minh bạch, giá bán hợp lý và khả năng sinh lời bền vững  để đi đến quyết định “xuống tiền”.

Vietuc Varea – Pháp lý vững chắc, an tâm đầu tư

Nhằm đa dạng nguồn cung và mang đến những sản phẩm chất lượng bậc nhất cho thị trường địa phương, gần đây Thịnh Hưng Holdings đã gây chú ý khi ra mắt dự án Vietuc Varea với quy mô hơn 20.5 ha nằm tại mặt tiền đường vành đai 4 (Tỉnh lộ 830) thuộc trung tâm Bến Lức, Long An. Khu đô thị đa năng Vietuc Varea mang tâm huyết của chủ đầu tư khi phát triển nên một hệ thống tiện ích hoàn chỉnh hội đủ các giá trị an cư, giải trí, y tế và giáo dục. Với hơn 8.500 m2 dành riêng cho khu tiện ích sẽ tạo nên giá trị sống đẳng cấp cho những gia đình trẻ, chuyên gia làm việc trong cụm khu công nghiệp huyện.

Tiện ích nội khu dự án đất nền Vietuc Varea
Tiện ích nội khu dự án đất nền Vietuc Varea
Trung tâm thương mại tại dự án vietuc varea
Trung tâm thương mại tại dự án vietuc varea

Được biết, trước khi công bố thông tin dự án ra thị trường, Thịnh Hưng Holdings đã hoàn thành tất cả các yếu tố pháp lý quan trọng của dự án, bao gồm: phê duyệt 1/500 và giấy phép xây dựng. Là một trong những dự án hiếm hoi trên địa bàn có pháp lý hoàn chỉnh, đây được cho là yếu tố hàng đầu giúp các nhà đầu tư và khách hàng yên tâm lựa chọn Vietuc Varea. Điều này khẳng định một lần nữa tính chuẩn chỉnh về mặt pháp lý của Vietuc Varea cũng như uy tín chủ đầu tư Thịnh Hưng Holdings.

Tiện ích ngoại khu dự án Vietuc Varea
Tiện ích ngoại khu dự án Vietuc Varea

Sở hữu hàng loạt lợi thế nổi bật về vị trí, tiện ích, cơ sở hạ tầng… đặc biệt là pháp lý và giá bán hợp lý, Vietuc Varea dự kiến sẽ trở thành tâm điểm được khách hàng và nhà đầu tư bất động sản quan tâm trong thời gian sắp tới.

Nguồn: Tổng hợp internet

Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư Bến Thành phân phối dự án!
Fanpage BTI: https://www.facebook.com/BenthanhInvest/
Youtube BTI: https://www.youtube.com/channel/UCriLO0x7-1D3rE1rWj4nX2Q
Hotline: 0931 213 111 – 1900 7016