GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

6 NĂM PHÁT TRIỂN
15 VĂN PHÒNG
600 NHÂN VIÊN

Chuẩn mực đạo đức

Chúng tôi tôn trọng những chuẩn mực đạo đức của xã hội cũng như trong kinh doanh nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với một niềm kiêu hãnh về dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Niềm tin

Chúng tôi với tinh thần kinh doanh Win-Win, cùng với nền tảng phát triển công ty dự trên một đội ngũ nhân lực và tổ chức chuyên nghiệp với nền văn hóa riêng sẽ thỏa mãn sự an tâm cũng như nhu cầu của khách hàng.

Hợp tác

Chúng tôi xem sự hợp tác, liên kết là chính sách chiến lược nhằm mang đến giá trị gia tăng cho từng dịch vụ được cung cấp, và đồng thời mang đến thành công cho các bên tham gia.

Trải qua quá trình 6 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh Bất động sản, BẾN THÀNH INVEST (BTI) đã từng bước khẳng định được tên tuổi và thương hiệu của mình trên thị trường Việt Nam. Bằng việc áp dụng những giá trị cốt lõi, Bến thành Invest đã mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho khách hàng thông qua việc tư vấn bán hàng thành công nhiều dự án bất động sản uy tín.

Hiện nay, Bến Thành Invest là một trong số ít những doanh nghiệp Bất động sản sở hữu thế mạnh về tài chính và đi tiên phong trong việc phát triển các dự án Bất động sản phân khúc bình dân và trung cấp, phù hợp với nhu cầu của đại bộ phận khách hàng.

Đặc biệt, các dự án của Bến Thành Invest đều được đảm bảo các tiện ích hoàn thiện, cơ sở hạ tầng ưu việt trước khi bán ra, điều đó càng góp phần nâng cao niềm tin tuyệt đối cho khách hàng. Với tiêu chí “nói thật, làm thật” khách hàng càng an tâm hơn khi thực hiện các giao dịch và tìm hiểu dự án tại Bến Thành Invest.

Để có thể tạo dựng được niềm tin và uy tín bền vững như ngày hôm nay, Bến Thành Invest tự hào với một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt huyết cùng đồng hành với khách hàng trong suốt chặng đường phát triển của mình. Với hệ thống 3 sàn giao dịch lớn cùng hệ thống sàn liên kết đến 15 văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, tổng đội ngũ kinh doanh lên đến 600 người, Bến Thành Invest sẽ luôn nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để có thể khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường Bất động sản Việt Nam, góp phần tạo ra và mang đến những giá trị mới mẻ, bền vững hơn cho các khách hàng và đối tác.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

Tư vấn đầu tư, kinh doanh bất động sản;
Tư vấn lập dự án đầu tư bất động sản;
Quản lý, tiếp thị Dự án;
Môi giới bất động sản;
Xây dựng nhà ở các loại;
Đại lý, môi giới hàng hóa ;
Kinh doanh thương mại.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

“Kiến tạo môi trường sống mang lại giá trị nhân văn cho cộng đồng”

TẦM NHÌN

Trở thành tập đoàn đầu tư Bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Cung cấp cho thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng nhất, pháp lý minh bạch rõ ràng.

SỨ MỆNH

Mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản có giá trị thực, đầu tư sinh lời cao.
Cung cấp cho thị trường những khu dân cư chất lượng, có không gian sống hoàn hảo nhất.
Mang lại sự sung túc và hạnh phúc cho toàn bộ cán bộ nhân viên.
Mang lại lợi ích và đóng góp cho cộng đồng, xã hội.
Cung cấp cho thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng nhất, pháp lý minh bạch rõ ràng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

TÂM – TÍN – TRÍ – ĐỨC

TRIẾT LÝ KINH DOANH:

Đối với khách hàng: Cung cấp những sản phẩm và dịch vụ về Bất động sản uy tín, chất lượng giúp khách hàng tối ưu hóa hiệu quả sử dụng vốn đầu tư và hiệu quả tài chính.
Đối với cổ đông: Là tổ chức kinh tế hoạt động bền vững và hiệu quả mang đến cho cổ đông lợi ích cao và lâu dài.
Đối với cán bộ, nhân viên: Là ngôi nhà chung mang tới từng thành viên một cuộc sống chất lượng, sung túc và đầy đủ.
Đối với cộng đồng và xã hội: Là tổ chức có trách nhiệm xã hội, tích cực, chủ động tham gia ghóp phần làm cho xã hội thêm hưng thịnh.
Đối với cộng đồng và xã hội: Là tổ chức có trách nhiệm xã hội, tích cực, chủ động tham gia ghóp phần làm cho xã hội thêm hưng thịnh.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG:

Tại BTI chúng tôi cam kết các hành động của chúng tôi đều dựa trên các giá trị nền tảng thể hiện bản chất và phương châm hoạt động:
Tính trung thực: Lòng trung thực và chữ tín được đặt lên hàng đầu cho mỗi hành động.
Chất lượng: Chúng tôi theo đuổi sự hoàn hảo của chất lượng với tâm niệm của mỗi cá nhân, mỗi thành viên của công ty tự hoàn thiện chính mình để tạo nên những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.
Tôn trọng: Tôn trọng những giá trị đạo đức, hành xử trong công việc cũng như trong các mối quan hệ với tin thần tong trọng lẫn nhau.
Mối liên hệ: Luôn giữ mối liên hệ với khách hàng, đối tác trên cơ sở mang đến cho nhau những giá trị tốt nhất.