Văn hóa BTI

benthanh invest

Mỗi thành viên của BTI luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân. Chúng tôi không ngừng sáng tạo để hướng tới mục tiêu "Con người tinh hoa - Sản phẩm/dịch vụ tinh hoa - Cuộc sống tinh hoa - Xã hội tinh hoa". Và mỗi ngày trôi qua, khắp nơi trên đất nước Việt Nam, bất kể ngày đêm, nắng mưa, các sản phẩm mà thương hiệu BTI đại diện sẽ vẫn vươn cao mãi. Tất cả vẫn ngày đêm nỗ lực vì một BENTHANH INVEST phát triển bền vững, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho thế hệ tương lai.

UY TÍN

Mỗi nhân viên luôn đảm bảo xây dựng được sự tin tưởng từ khách hàng, đối tác, đồng nghiệp để qua đó xây dựng được thương hiệu uy tín của công ty.

TÍCH CỰC

Tinh thần lạc quan, tư duy tích cực, chấp nhận thử thách và thay đổi để phát triển bền vững luôn được khuyến khích ở mỗi thành viên trong tổ chức.

ĐỒNG TÂM

Mỗi cá nhân trong công ty luôn tâm niệm cùng đồng đội vượt qua những áp lực, thử thách để hoàn thành mục tiêu, chiến lược phát triển của công ty.

chính sách phúc lợi

Chúng tôi không ngừng xây dựng, cải thiện và bổ sung các chế độ phúc lợi, chính sách đãi ngộ ngày một tốt hơn, với mong muốn CBNV xem BENTHANH INVEST là gia đình thứ hai, tận tâm cống hiến, đồng lòng phát triển, cùng nhau vươn tới những thành tựu nhất định.

Chăm sóc sức khỏe toàn diện về thể chất và tinh thần cho nhân viên bằng việc thực hiện các chính sách đóng BHYT, BHXH,...

Chế độ đãi ngộ hấp dẫn vào các dịp lễ, tết quan trọng. Đặc biệt, thăng chức, tăng lương cho CBNV có thành tích tốt.

Công ty thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo. giúp nhân viên nâng cao kỹ năng và kiến thức.

Tập thể vững mạnh nhờ sự đoàn kết của các thành viên. Bến Thành Invest luôn tổ chức các buổi giao lưu, team building gắn kết tình đồng đội qua các trò chơi.

THIỆN NGUYỆN
CỘNG ĐỒNG

Người BENTHANH INVEST lan tỏa giá trị nhân văn

Xuất phát từ tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, các chương trình thiện nguyện được thành lập để hỗ trợ bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn. Bằng các hoạt động thiết thực như: XÂY DỰNG NHÀ TÌNH THƯƠNG; ĐƯỜNG PHỐ YÊU THƯƠNG; MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG,...

Bằng việc duy trì các hoạt động, trong tương lai BTI sẽ hướng đến những hoạt động cộng đồng, thiện nguyện, với quy mô lớn hơn, giúp đỡ những mảnh đời yếu thế không chỉ tại TP.HCM mà còn mở rộng ra trên khắp cả nước, phát huy tinh thần tương thân - tương ái của con người BTI và tạo nên hoạt động truyền thống của BTI.