BEN THANH INVEST là đơn vị định hướng, hoạch định nguồn lực tài chính và thực hiện các nghiệp vụ đầu tư của doanh nghiêp vào các công ty/doanh nghiệp trong các ngành nghề không những hỗ trợ cho sự phát triển của thị trường bất động sản, mà bao gồm cả ngân hàng, bảo hiểm, du lịch thương mại, nền tảng kinh doanh số, giáo dục, sức khỏe, thể thao...

BEN THANH INVEST hoạt động chủ yếu trên 2 lĩnh vực

PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN

PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN

BEN THANH INVEST hoạt động chủ yếu trên 2 lĩnh vực

Đầu tư kinh doanh và phát triển bất động sản
Tư vấn chiến lược dự án bất động sản
Quản lý, tiếp thị dự án.
Môi giới bất động sản.

PHÂN PHỐI
BẤT ĐỘNG SẢN

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh được đạo tạo bài bản về chất lượng và số lượng, BENTHANH INVEST tự tin và tự hào được đem đến cho những nhà đầu tư, khách hàng những dự án mà chúng tôi đại diện phân phối. Với những giá trị mà bất động sản mang lại từ các dự án của chúng tôi sẽ là lời bảo chứng về uy tín và chất lượng cho BENTHANH INVEST và loạt dự án quy mô lớn hơn trong tương lai.

BENTHANH INVEST với vai trò là đơn vị phân phối các dự án bất động sản. Chúng tôi đảm bảo các quyền lợi về chính sách và pháp lý cho quý đối tác và khách hàng.

XEM CÁC DỰ ÁN ĐÃ PHÂN PHỐI

> Khu đô thị T&T MILLENNIA 1

> Khu đô thị T&T MILLENNIA 2

> Khu đô thị T&T MILLENNIA 3

PHÁT TRIỂN
BẤT ĐỘNG SẢN

"Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Bến Thành Invest hướng tới tầm nhìn là trở thành công ty đầu tư, nhà phát triển hàng đầu về phân khúc sản phẩm BDS tầm trung. Thương hiệu dẫn đầu được Quý khách hàng, Nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn. "

XEM CÁC DỰ ÁN ĐÃ PHÁT TRIỂN

> > KHU ĐÔ THỊ THÔNG MINH DRAGON PEARL

> Khu đô thị thông minh Dragon Pearl 2

> Khu đô thị thông minh Dragon Pearl 3