Ý nghĩa của tiện ích nội khu đối với cư dân Phố Chợ Gò Đen

Tiện ích nội khu luôn là mảnh ghép hoàn hảo không thể thiếu cho một đô thị văn minh, hiện đại. Đây cũng chính là yếu tố quyết định cho giá trị tăng trưởng trong tương lai của dự án.

Định nghĩa tiện ích nội khu.

Tiện ích nội khu được định nghĩa là các công trình được xây dựng ngay trong khuôn viên của một dự án.

Các hạng mục cho một tiện ích nội khu dự án đẳng cấp bao gồm: Công viên cây xanh, trường học, trung tâm thương mại, bệnh viên, gym, spa…

Tiện ích nội khu ra đời nhằm đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải mang đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho quý cư dân.

Đặc biệt, đây cũng là yếu tố quan tâm hàng đầu của quý khách hàng và nhà đầu tư.

Tiện ích nội khu vượt trội của Phố Chợ Gò Đen.

Phố Chợ Gò Đen là khu thương mại sầm uất vừa mới ra mắt tại trung tâm Chợ Gò Đen, Bến Lức, Long An. Khu thương mại Phố Chợ sở hữu nhiều tiện ích vượt trội, đem đến những trải nghiệm hoàn mỹ cho gia chủ khi sinh sống tại đây.

Khu thương mại dịch vụ cao cấp.

Chủ đầu tư cho xây dựng khu thương mại dịch vụ ngay tại dự án. Để cư dân có thể kinh doanh, mua sắm ngay chính tổ ấm mà không phải di chuyển xa. Đặc biệt có thể cho thuê mặt bằng dài hạn tạo thêm nguồn thu ổn định.

Ý nghĩa của tiện ích nội khu đối với cư dân Phố Chợ Gò Đen

Công viên cây xanh

Bên cạnh, những dãi nhà phố sang trọng, khuôn viên dự án tràn ngập mảng xanh của công viên nội khu. Điều này, giúp điều hòa không khí toàn khu vự, nơi thư giãn, tập thể dục của cư dân sau một ngày làm việc căng thẳng.

Ý nghĩa của tiện ích nội khu đối với cư dân Phố Chợ Gò Đen

Trường mầm non

Một môi trường học đường khang trang đạt chuẩn với trường mầm non ngay tại dự án chính là món quà Phố Chợ Gò Đen “gửi tặng” quý cư dân. Nơi con trẻ được yêu thương và phát triển toàn vẹn.

Ý nghĩa của tiện ích nội khu đối với cư dân Phố Chợ Gò ĐenHệ thống an ninh hiện đại.

Để mang đến môi trường sống an toàn, chất lượng, chủ đầu tư bố trí hệ thống camera và chốt an ninh nghiêm ngặt 24/7, để cư dân an tâm khi  làm việc, sinh sống tại đây.

Ý nghĩa của tiện ích nội khu đối với cư dân Phố Chợ Gò Đen

Khi cuộc sống ngày càng bận rộn, việc chuyển hướng sang các khu đô thị đa tiện ích là nhu cầu tất yếu của mọi người. Đón đầu xu hướng thời đại, Phố Chợ Gò Đen được đầu tư, quy hoạch bài bản cùng hệ thống tiện ích đa dạng chính là lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu an cư bền vững.

Thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ Hotline 093 12 13 111