Vì sao Đức Hòa và Bến Lức là điểm đến đầu tư 2023.

Với quỹ đất lớn, hạ tầng hoàn thiện, kinh tế công nghiệp phát triển, cùng vị trí giáp ranh TP.HCM. Đức Hòa và Bến Lức (Long An) là 2 địa phương được các nhà đầu tư lựa chọn hàng đầu giữa lúc thị trường biến động.

Vì sao Đức Hòa và Bến Lức là điểm đến đầu tư 2023.
Long An có quỹ đất sạch rộng lớn

Sau đây là 4 lý do chính giúp Đức Hòa, Bến Lức có nhiều lợi thế hơn các vùng khác:

Thứ 1: Cả 2 địa phương đều tiếp giáp các vùng kinh tế trọng điểm là Tp.HCM, Đồng bằng sông Cửa Long, Thành phố Tây Bắc tương lai và Campuchia.

Thứ 2: Nơi tập trung nhiều dự án hạ tầng giao thông quan trọng: Vành đai 4, DT830, DT823D, đường Hữu Thạnh – Tân Bửu, đường Lương Hòa – Bình Chánh, cao tốc Bến Lức – Long Thành…

Thứ 3: Cả 2 huyện đều có nền đất cao, địa hình tương đối bằng phẳng phù hợp xây dựng với các dự án có quy mô, nhà đầu tư lớn. Điển hình như siêu đô thị 900ha của Vingroup sắp được triển khai tại Đức Hòa – Long An. Đây được xem là dự án sẽ thay đổi thị trường Bất động sản Long An trong thời gian tới.

Thứ 4: Sẽ nâng cấp thành thành phố. Với bước đột phá toàn diện Bến Lức và Đức Hòa phấn đấu tương lai trở thành đô thị vệ tinh của TP.HCM. Dự đoán, bất động sản tại 2 khu vực sẽ có cuộc tăng giá mạnh mẽ tương tự như Thủ Đức, Dĩ An lên thành phố.

Vì sao Đức Hòa và Bến Lức là điểm đến đầu tư 2023.
Cao tốc Bến Lức – Long Thành là công trình giao thông trọng điểm phía Nam

Với những triển vọng của thị trường, đất nền Đức Hòa và Bến Lức được xem là tài sản đáng sở hữu do khung giá vừa tầm, pháp lý rõ ràng, thanh khảo cao, tính đa dạng trong khai thác. Theo khảo sát, các dự án có sổ hồng riêng như Dragon Pearl – Đức Hòa, Phố chợ Gò Đen – Bến Lức, luôn được các nhà tư săn đón mỗi khi ra giỏ hàng mới. Chứng tỏ tiềm năng và hấp lực của 2 khu vực này với nhà đầu tư.

Với xu hướng đầu tư dịch chuyển sang vùng ven và sự phát triển Khu Tây, đất nền Bến Lức và Đức Hòa sẽ là vùng đất màu mỡ đáng “xuống tiền” trong năm 2023 này.