Thị trường BĐS 2023 sẽ nóng lại, có tiền dư nên mua lúc này.

Theo các chuyên gia bất động sản (BĐS) nhận định, thị trường sẽ sôi động trở lại vào năm 2023, bởi Bất động sản luôn là kênh đầu tư được yêu thích và lựa chọn, vì tiềm năng tăng giá và tính thanh khoản tốt.

Thời cơ tốt để đầu tư.

Từ nay đến cuối năm 2022 chỉ còn khoảng 1 tháng, nên thị trường BĐS sẽ không có nhiều thay đổi. Song 2023, thị trường sẽ bắt đầu ấm lên bởi những chính sách vĩ mô điều chỉnh hoàn thiện sẽ giúp kinh tế ổn định lên.

Các chuyên gia cho rằng, nếu các nhà đầu tư có tiềm lực kinh tế, giai đoạn này chính là thời cơ tốt để đầu tư. Bởi bất động sản luôn là kênh đầu tư an toàn và tốt nhất. Tiềm năng tăng giá tương lai cao, quá trình đô thị hóa ngày càng nhiều, dân số đông mà quỹ đất ngày càng hạn hẹp. Các trường hợp lướt sóng và sử dụng đòn bẩy tài chính thì không nên. Bởi việc dùng đòn bẩy đúng thời điểm, thì sẽ bật rất nhanh, còn trong giai đoạn thị trường trầm lắng sẽ rất khó khăn.

Thị trường BĐS 2023 sẽ nóng lại, có tiền dư nên mua lúc này.
Thời cơ vàng cho bất động sản vùng ven

Theo các chuyên gia BĐS nhận định: Đầu tư Bất động sản là lâu dài, đầu tư ngắn hạn chỉ là thời cơ. Nếu muốn đầu tư chắc chắn thắng nên biết chọn lựa thời điểm xuống tiền, đầu tư đúng theo logic, suất đầu tư, giá đầu tư thấp. Giai đoạn này, nên mua những sản phẩm có vị trí tốt, quy hoạch rõ ràng.

Trong bối cảnh hiện tại, các nhà đầu tư chuyên nghiệp, có kiến thức, có kinh nghiệm họ chọn đầu tư vào đất nền thay vì mua các dự án nhà ở hay bất động sản nghỉ dưỡng. Bởi họ biết đây chính là kênh tích luỹ tài sản tốt nhất ở Việt Nam.

Nhà đầu tư có xu hướng lựa chọn các vùng quen, vùng giáp ranh Tp.HCM, thành phố vệ tinh có hạ tầng giao thông hoàn thiện như Long An, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh…

Thị trường BĐS 2023 sẽ nóng lại, có tiền dư nên mua lúc này.
Khu đô thị Lumina Grand Square, Long An điểm sáng mới của nhà đầu tư

Các dự án được lựa chọn nhiều có thể kể đến như: Dragon Pearl, Lumina Grand Square, Phố Chợ Gò Đen….

Bến Thành Invest chuyên phân phối các sản phẩm đất nền, pháp lý đầy đủ minh bạc. Nếu khách hàng muốn đầu tư vui lòng liên hệ Hotline 093 12 13 111 để được hỗ trợ.