Tại sao Đất Đức Hòa Hot?

Tại sao Đất Đức Hòa Hot? Là câu hỏi rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư lần đầu nghe đến thị trường bất động sản tiềm năng này.

Sau đây, hãy cùng Bến Thành Invest tìm hiểu những yếu tố cốt lõi nào giúp đất ở đây “Hot” đến như vậy!

Yếu tố 1: Nhờ giáp ranh 3 huyện công nghiệp TPHCM.

Được ví là thủ phủ công nghiệp của Tỉnh Long An, Đức Hòa là huyện duy nhất tiếp giáp “tam giác công nghiệp” Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh của TP.HCM. Nơi đây thu hút số lượng lớn chuyên gia, người lao động đến sinh sống và làm việc. Nhờ thế, nhu cầu nhà ở, các hoạt động phục vụ mua sắm, giải trí tại khu vực tăng cao, mở ra nhiều cơ hội phát triển cho thị trường bất động sản.

Tại sao Đất Đức Hòa Hot?
Bản đồ huyện Đức Hòa

Yếu tố 2: Giao thông thuận tiện.

Hạ tầng giao thông Đức Hòa tương đối hoàn thiện, đường xá rộng rãi. Nhiều tuyến đường huyết mạch huyện như: ĐT 823, 824, 825 hay các tỉnh lộ 9, 10, N2… luôn được mở rộng và nâng cấp, để đảm bảo việc di chuyển kết nối giao thương giữa Đức Hòa (Long An) đến các vùng lân cận được thuận lợi hơn.

Giao thông thuận tiện, đi lại dễ dàng chính là yếu tố thứ 2 để giúp thị trường bất động sản Đức Hòa ưa chuộng.

Tại sao Đất Đức Hòa Hot?
Đường Hồ Chí Minh Chơn Thành – Đức Hòa

Yếu tố 3: Quỹ đất còn lớn, nhiều tiềm năng đầu tư.

Đức Hòa sở hữu tổng diện tích tự nhiên lên đến hơn 42.000ha. Với địa hình tương đối bằng phẳng, quỹ đất trống còn nhiều, Đức Hòa phù hợp xây dựng các KCN và khu dân cư quy mô lớn.

Nhìn chung, giá cả Đức Hòa còn mềm, nhiều tiềm năng chưa được khai thác hết, đây chính là yếu tố hút nhà đầu tư tìm đến xuống tiền để “đón sóng” tương lai.

Tại sao Đất Đức Hòa Hot?
Đức Hòa sở hữu quỹ đất rộng phù hợp xây dựng KCN và các dự án BĐS lớn

Yếu tố 4: Đức Hòa lên Thành phố.

Hiện tại, Đức Hoà tập trung tối đa nguồn lực vào các dự án trọng điểm nhằm tăng quy mô dân số, hạ tầng đô thị và phát triển kinh tế theo hướng công nghiệp đô thị, thương mại dịch vụ và nông nghiệp.

Nhằm hướng tới đến mục tiêu trở thành đô thị loại 3 và thành phố trực thuộc tỉnh trong năm 2025.

Tất cả các yếu tố cốt lõi trên chính là thỏi nam châm hút các nhà đầu tư tìm đến Đức Hòa và cũng là lý do khiến đất tại khu vực này luôn “Hot” và được “săn đón” trong suốt thời gian vừa qua.

Tại sao Đất Đức Hòa Hot?
Đức Hòa lên Thành phố, cơ hội cho đất nền vượt sóng.

Hiện tại, Bến Thành Invest đang phân phối các dự án Đất nền Đức Hòa, Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline 0931 21 31 11