Sự kiện cuối tuần – Tình hình thị trường Bất động sản hiện nay

Buổi talkshow “Tan Băng Bất động sản – Góc nhìn người trong nghề” là sự kiện quy tụ nhiều chuyên gia và diễn giả nổi tiếng trong nghề Bất động sản. Chương trình đã được tổ chức và diễn ra thành công vào ngày 26.07.2023 vừa qua.

Tan Băng Bất Động Sản – Giải Pháp Kịp Thời Nào Cho Thị Trường?
Tại buổi Talkshow “Tan băng Bất động sản – Góc nhìn của người trong nghề” do hội môi giới bất động sản Việt Nam tổ chức, nhiều chuyên gia đã nhận định rằng thị trường địa ốc chưa thể tang băng trong năm 2023 dù có tính diện tích cực được kỳ vọng có thể xuất hiện từ quý 4 trở đi.

Sự kiện cuối tuần - Tình hình thị trường Bất động sản hiện nay

Ông Nguyễn Duy Thanh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần bất động sản Phúc Hưng cho biết “Đầu tháng 7 thị trường có một số tín hiệu mới. Đó là các chủ đầu tư bắt đầu chuyển từ thế phòng thủ sang thế chủ động tung hàng hóa, thăm dò thị hiếu sản phẩm, tổ chức mở bán trở lại.” Ông dẫn nguồn dữ liệu thống kê cụ thể cho biết trong thời điểm Quý 2 các lượng thông tin rao bán bất động sản có dấu hiệu tăng nhẹ 1 đến 3% so với cùng kỳ năm ngoái. Dù chưa thống kê được giao dịch thành công.

Thêm vào đó, ông còn cho biết dấu hiệu động thái quay trở lại của các nhà đầu tư dựa vào những chuyển biến hạ lãi suất, điều hành gỡ rối sự khó khăn pháp lý, lãi suất vay bắt đầu giảm, chính phủ quyết liệt giải ngân, một số chuyển động giảm giá gián tiếp thông qua việc khuyến mãi, chuyển nhượng dự án để tạo dòng tiền. Đây là những điểm sáng hi vọng về một thị trường không còn trạng thái bất động nữa.

Theo ông muốn phá băng Bất động sản trước tiên phải giải quyết những chướng ngại vật về mặt tâm lý của khách hàng. Nghĩa là cần lấy lại niềm tin của người mua, khách hàng. Bởi lẽ, trong suốt năm 2022 đến nửa năm 2023, người mua đã gặp phải rất nhiều cú sốc khi các Bất động sản đang vướng vào các pháp lý nhưng vẫn bán ra thị trường,..

Sự kiện cuối tuần - Tình hình thị trường Bất động sản hiện nay

Thêm vào đó, nhiều khách mời đặc biệt khác như Ông Phạm Văn Lâm – Nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm CEO DKRA Group, Ông Trần Khánh Quang – Tổng Giám đốc Công ty Việt An Hòa cũng đã mang đến khá nhiều góc nhìn đa chiều về tình hình kinh doanh Bất động sản hiện nay. Ngoài những thông tin chi tiết về thị trường, họ còn chia sẻ các định hướng phát triển để hỗ trợ những nhà môi giới vượt qua giai đoạn khó khăn này cũng như gia tăng sự cọ sát với thị trường.

Với những chia sẻ hết sức chân thành từ các chuyên gia Bất động sản đã giúp cộng đồng có ánh nhìn rõ hơn về tình hình hiện tại và truyền thêm nguồn động lực giúp các nhà môi giới nắm bắt và tận dụng được các cơ hội “điểm sáng” của hiện tại.

Thị trường Bất động sản Tại Long An hiện nay
Bên cạnh những chia sẻ của các chuyên gia tại buổi Talkshow, chúng ta có thể nhận định rằng thị trường Bất động sản tại Long An đang cũng nằm trong giai đoạn “chín muồi” với rất nhiều chuyển động tích cực.

Sự kiện cuối tuần - Tình hình thị trường Bất động sản hiện nay

Long An – một tỉnh nằm ở miền Nam Việt Nam, đã trở thành một điểm đến mới cho các nhà đầu tư bất động sản. Với vị trí đắc địa, tiềm năng phát triển kinh tế và hạ tầng giao thông ngày càng được nâng cấp, Long An đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước.

Không chỉ lợi ích lớn từ những chỉ số phát triển kinh tế hay các thông tin về việc quy hoạch đô thị tại TPHCM, Long An còn nắm giữ nhiều mặt lợi thế bền vững về phát triển những ngành công nghiệp – dịch vụ, hệ thống cơ sở hạ tầng, thu hút nhiều FDI và vị trí địa lý kết nối các vùng địa phương vô cùng thuận lợi.

Điều này nhằm đảm bảo cho Bất động sản Long An đang trên đà phát triển và dự kiến chắc chắn sẽ bùng nổ trong dài hạn sắp tới. Nơi đây xứng đáng là vùng đất được các nhà đầu tư xem xét và “rót vốn” đầu tư. Bởi lẽ, vào giai đoạn đầu phát triển thì mức giá bất động sản sẽ vẫn còn mềm nên khả năng thu về lợi nhuận cũng lớn hơn.

Việc hợp tác đầu tư giữa các doanh nghiệp, mở rộng hạ tầng giao thông và phát triển các khu đô thị mới là những yếu tố quan trọng đẩy mạnh sự phát triển của Long An. Cùng với đó, việc đầu tư vào các dự án hạ tầng và phát triển du lịch và nghỉ dưỡng cũng mang lại những cơ hội đáng chú ý. Với những tiềm năng này, Long An đang thu hút sự quan tâm và trở thành một điểm đến hấp dẫn trong lĩnh vực Bất động sản.

Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn đầu tư bất động sản, dưới đây là một trong những đại lý phân phối chính thức của hàng loạt dự án bất động sản cao cấp từ các chủ đầu tư uy tín. Chi tiết tại Fanpage: https://www.facebook.com/benthanhinvest/ Thông tin luôn được cập nhật Mỗi ngày mới nhất hãy theo dõi để cập nhật thông tin thị trường bất động sản.