Giải mã “cơn sốt” Lumina Grand Square

Trong bối cảnh nguồn cung BĐS TP.HCM đang ngày càng co hẹp, ngân hàng siết chặt tín dụng các nhà đầu tư tầm trung có xu hướng dịch chuyển dòng tiền đầu tư vào vùng ven, đặc biệt Long An, để tìm kiếm nguồn sản phẩm mới còn nhiều dư địa tăng trưởng.

Với mức giá tốt, vị trí đắc giá, quy hoạch bài bản, dòng tiền thanh toán linh hoạt cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn là những yếu tố giúp giới đầu tư trung lưu lựa chọn Lumina Grand Square.

Tăng giá trị nhờ vị trí vàng.

Tọa lạc trên quỹ đất 14,7 ha trên mặt tiền đường Tỉnh Lộ 835B, xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Dự án Lumina Grand Square thừa hưởng trọn vẹn giá trị hạ tầng giao thông của Phía Nam. Nhờ vị trí tâm điểm kết nối của 3 tuyến giao thông trọng điểm: Quốc lộ 1A, Cao tốc HCM – Trung Lương.

Đặc biệt, vị trí liền kề TP.HCM, khu đô thị bậc nhất nước. Từ dự án, chỉ mất 20 di chuyển là đến trung tâm quận 1 TP.HCM. Điều này, giúp thuận tiện trong việc trong đổi hàng hóa, đi làm và học tập của cư dân. Đây cũng chính là bước đà vững chắc giúp giá trị Lumina Grand Square tăng trưởng mạnh trong tương lai.

Giải mã "cơn sốt" Lumina Grand Square
Đất nền Lumina Grand Square “Sức sống mới Tây Nam Sài Gòn”

Dòng tiền linh hoạt

Không chỉ hấp dẫn về vị trí, dự án đất nền Lumina Grand Square còn mang đến cho quý khách hàng chính sách thanh toán linh hoạt cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Cụ thể, với phương thức thanh toán này, khách hàng chỉ cần có có 800 triệu là đã sở hữu ngay sản phẩm đất nền mặt tiền của Lumina Grand Square, Thanh toán 30% đến khi nhận nền. Trong khi các dự án xung quanh thường thanh toán 50%, 70%. Đặc biệt, dự án được Ngân hàng NCB bảo lãnh, xét duyệt hồ sơ trong 48 tiếng và ân hạn gốc và lãi suất 0% trong 18 tháng.

Hiện tại, giá bán Giai đoạn 1 dự án chỉ từ 27tr/m2, đây được xem “giá quá hời” so với vị trí đắc địa và tiện ích đa tầng Lumina Grand Square mang lại.

Giải mã "cơn sốt" Lumina Grand Square
Dự án được Ngân hàng NCB bảo lãnh.

Với những giá trị đầu tư đắt giá nhờ vị trí tiếp giáp TP.HCM, chính sách ưu đãi dòng tiền, pháp lý minh bạch, sổ riêng từng nền Lumina Grand Square mang đến cơ hội đầu tư an toàn, sinh lời bền vững cho giới đầu tư trong bối cảnh hiện nay.