Dự án Vietuc Varea Bến Lức có nên mua đầu tư?

Sự phát triển khu vực Long An là yếu tố tiềm năng cho dự án Vietuc Varea

Dự án Vietuc Varea tọa lạc tại mặt tiền đường Tỉnh Lộ 830, huyện Bến Lức, Tỉnh Long An. Đây là vị trí đắc địa không chỉ về việc giúp cư dân thuận tiện cho việc di chuyển từ dự án đến TPHCM, mà còn dễ dàng đi đến các nơi lân cận vui chơi giải trí, phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày.

Có thể thấy, điện – đường – trường – trạm là những tiện ích cơ bản cho một khu vực phát triển. Và nhìn vào Tỉnh Long An trong những năm trở lại đây, hoàn toàn thay da đổi thịt.  Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh Long An thứ 2 trong 13 tỉnh miền Tây và thứ 3 cả nước. Dự kiến với tốc độ phát triển hiện nay, đến hết năm 2020: GDP bình quân đầu người đạt 80 triệu đồng/người/năm. Năm 2020: Long An Có 25 đô thị, trong đó có 1 đô thị loại II là thành phố Tân An và 3 đô thị loại III là thị xã Kiến Tường, Bến Lức và Hậu Nghĩa. Chính vì sự phát triển mạnh mẽ, phương án đề xuất mở rộng Tp.HCM về phía Tây Nam được xem xét trong đó, mở rộng về phía tỉnh Long An, lấy sông Vàm Cỏ Đông làm ranh giới tự nhiên, gồm các huyện Đức Hòa, Cần Giuộc, lấy thêm huyện Cần Đước và một phần huyện Bến Lức với diện tích khoảng 90.000 – 95.000ha, dân số khoảng 650.000 – 700.000 người. Khi đó, diện tích TP. HCM sẽ tăng thêm khoảng 95km2, từ 2.096 lên 2.191km2… trong tương lai không xa Bến Lức hoàn toàn có thể sẽ là một quận của Thành Phố Hồ Chí Minh.

Dự án Vietuc Varea Bến Lức có nên mua đầu tư?

Xét trên bản đồ phân bố giao thông, các khu công nghiệp tỉnh Long An và vị trí của tỉnh Long An, đặc biệt là huyện Bến Lức hiện nay, ta có thể thấy dự án Việt Úc Varea Bến Lức Long An có một vị trí đắc địa tiềm năng hiếm có khi giáp tuyến đường Tỉnh Lộ 830 (một phần của đường Vành Đai 4), gần các tuyến đường giao thông huyết mạch trọng điểm như: Quốc Lộ 1A, cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, cao tốc Bến Lức – Long Thành, ga Metro số 3A nối dài… giúp dự án Việt Úc Varea kết nối dễ dàng với các tiện ích, các khu dân cư, khu công nghiệp xung quanh như: Trường tiểu học Lương Hòa (1.5km). THCS & THPT Lương Hòa (1km), khu đô thị 355 ha Waiter Point Nam Long (1.5km), khu công nghiệp Phú An Thạnh 692ha, Đại Học Tân Tạo đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, Khu giải trí 2 tỷ đô Happy Land 688ha, KCN Thuận Đạo, KCN Thanh Đức…

Dự án Vietuc Varea Bến Lức có nên mua đầu tư?

Hạ tầng giao thông khu vực dự án Vietuc Varea liên kết vùng chặt chẽ

Dự án Vietuc Varea có vị trí mặt tiền đường Tỉnh Lộ 830, đây là 1 phần của tuyến đường Vành đai 4, là điểm giao đầu tiên của cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, nối TP.HCM với các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long. Tuyến Vành đai 4 là đường cao tốc đô thị, đi qua địa giới của 5 tỉnh/thành phố: Bà Rịa-Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, TP.HCM, Long An với vận tốc thiết kế là 80-100km/giờ, quy mô mặt cắt ngang là 6-8 làn xe 62m; đi qua 4 huyện của tỉnh Long An là Bến Lức, Cần Được, Cần Giuộc, Đức Hòa, với tổng chiều dài 197.6km, mức đầu tư dự kiến là 98,537 tỷ đồng.

Dự án Vietuc Varea Bến Lức có nên mua đầu tư?

Cao tốc Bến Lức – Long Thành đang thi công, sắp hoàn thành: bắt đầu từ nút giao thông cao tốc Sài Gòn – Trung Lương và tỉnh lộ 830 (vành đai 4) tại địa phận Bến Lức, cách dự án Việt Úc Bến Lức Long An chỉ 2km, đi ngang các tỉnh Long An, TP.HCM, Đồng Nai với tổng chiều dài 57.1km. Tổng vốn đầu tư giai đoạn 1 là 31,320 tỉ đồng, được thiết kế loại A với 4 làn xe, 2 làn dừng khẩn cấp, vận tốc thiết kế là 100km/giờ.

Cao tốc Trung Lương – TPHCM đã hoàn thành đang hoạt động kết nối TPHCM – Cần Thơ

Ga Metro: được đặt tại Bến Lức là 1 trong những điểm dừng chân của dự án nhà ga Metro.

Với lợi thế rất lớn từ vị trí vàng này, dự án đất nền Vietuc Varea luôn thu hút sự quan tâm, tìm hiểu của các nhà đầu tư bất động sản đất nền vùng ven, nhất là khi thị trường đang khan hiếm nguồn cung hiện nay. Cộng với việc dự án được quy hoạch bài bản, đầu tư tiện ích đẳng cấp, dự án Vietuc Varea hứa hẹn sẽ là điểm sáng của thị trường bất động sản Long An trong thời gian tới.