Đất nền gần chợ sản phẩm BĐS được lòng nhà đầu tư.

Tuy thị trường đang trong giai đoạn chững lại, nhưng đất nền gần chợ luôn được rất nhiều khách nhà đầu tư tìm kiếm bởi tính thanh khoản cao, nhiều tiện ích, tiềm năng sinh lời cao, bền vững và đặc biệt dễ mua bán.

Đất nền gần chợ “con gà đẻ trứng vàng” cho nhà đầu tư thông thái.

Ngày xưa mỗi khi mua đất cất nhà, ông bà ta thường có câu “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Đây chính câu thành ngữ được người xưa đúc kết lại để nói về sự thuận tiện và giá trị hữu hình mà bất động sản gần chợ, gần sông mang lại.

Đất nền gần chợ sản phẩm BĐS được lòng nhà đầu tư.

Ngày nay, đất nền gần chợ vẫn là sản phẩm top đầu được nhiều nhà đầu tư lựa chọn xuống tiền. Bởi so với loại hình khác chỉ để ở, thì đất nền gần chợ có thể khai thác với nhiều hình thức khác nhau như tự kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng, đem lại nguồn thu ổn định và dài hạn cho chủ sở hữu. Nhờ đó tốc độ tăng giá của đất nền gần chợ sẽ nhanh hơn và tính thanh khoản cũng cao hơn các sản phẩm khác, giúp nhà đầu tư dễ dàng giao dịch mua bán khi có nhu cầu sang nhượng.

Các chuyên gia cũng khuyên rằng, thay mua chung cư hay gửi tiết kiệm ngân hàng thì nên đầu tư vào đất nền gần chợ vì đây chính là sản phẩm tích sản ổn định nhất ít bị trượt giá mang lại lợi nhuận cao.

Đất nền gần chợ có sổ chiếm ngôi vương.

Pháp lý an toàn luôn là yếu tố quyết định nhà đầu tư có “xuống tiền” mua sản phẩm hay không. Đất nền gần chợ có sổ riêng luôn tạo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Bởi sản phẩm giải quyết những rủi ro cho người mua trước những biến động của thị trường, giúp bảo toàn giá trị và sự tăng trưởng bền vững của sản phẩm theo thời gian.

Theo ghi nhận, tại các diễn đàn nhà đất Long An và Tp.HCM đang “truyền tai” một dự án đất nền gần chợ có sổ đang rất hot trên thị trường hiện nay, đáp ứng tất cả điều kiện của các nhà đầu tư.

Dự án có tên Phố Chợ Gò Đen do Bến Thành Invest phát triển và phân phối, nằm ngay Chợ Gò Đen (Bến Lức – Long An) liền kề với địa phận Bình Chánh (Tp.HCM). Với vị trí tọa lạc gần 2 trục đường chính QL1A và DT835, từ dự án đất nền Phố Chợ Gò Đen cư dân dễ dàng di chuyển đến Tp.HCM và các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Đất nền gần chợ sản phẩm BĐS được lòng nhà đầu tư.
Phố Chợ Gò Đen Khu đô thị giữa lòng Phố Chợ

Chợ Gò Đen là khu vực nổi tiếng lâu đời với cái tên Đệ nhất tửu miền Tây Nam Bộ. Nên dân cư tập trung đông, buôn bán sầm uất, giao thương, xã hội rất phát triển.  Tất cả các tiện ích hiện hữu như trường học các cấp, nhà thuốc, Bách Hóa xanh, Văn phòng Công Chứng, Ngân hàng… đều nằm trong bán kinh 3km.

Bên cạnh thừa hưởng các tiện ích có sẵn, Đất nền Phố chợ Gò Đen được đầu tư và quy hoạch bài bản, cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện 100%, pháp lý minh bạch, rõ ràng, sổ riêng từng nền, khách hàng mua là có xây dựng ở và kinh doanh ngay. Đặc biệt, với mức giá cạnh tranh nhất khu vực và nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng mua ở và đầu tư. Đây là dự án đất nền gần chợ có sổ “đáng mua” giai đoạn này.

Đất nền gần chợ sản phẩm BĐS được lòng nhà đầu tư.
Đất nền Phố Chợ Gò Đen sở hữu đầy đủ các tiện ích vượt trội

Thực tế cho thấy rằng, khi bỏ tiền mua sản phẩm bất động sản có vị trí đắc địa, dư địa thấp nhưng có tiềm năng sinh lợi lớn như Phố Chợ Gò Đen đó là lựa chọn thông minh của nhà đầu tư.  Bởi giá trị của bất động sản sẽ tăng theo cấp số nhân khi hạ tầng đô thị, giao thông, kinh tế khu vực đó càng ngày phát triển, đặc biệt khi thông tin Bến Lức chính thức trở thành thành phố được ban hành con số đó sẽ tăng rất nhiều lần.

Chi tiết về dự án Phố Chợ Gò Đen vui lòng liên hệ Hotline 0931 21 31 11