Bùng nổ với Lễ ra quân siêu dự án Lumina Grand Square

Vào lúc 13h ngày 3/11/ 2022 tại trung tâm hội nghị The Adora Luxury (TP.HCM) đã diễn ra buổi lễ ra quân hoành tráng. Hàng trăm chiến binh của HKT GROUP, Bến Thành Invest và các đại lý đã cháy hết mình trong buổi lễ. Đúng như thông điệp “Khai Phá Vùng Đất Mới – Bừng lên Sức Sống mới”. Các chiến binh được trải nghiệm hành trình đặc sắc với một tinh thần và khí thế rực lửa sẵn sàng chiến đấu đến sản phẩm cuối cùng.

Bùng nổ với Lễ ra quân siêu dự án Lumina Grand Square
Lễ ra quân dự án Lumina Grand Square

Tại sự kiện, ông Nguyễn Văn Quy – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Thường trực HKT GROUP đã giới thiệu đôi nét về Thị trường tỉnh Long An nói chung và huyện Cần Giuộc nói riêng. Những chính sách quy hoạch mới trong giai đoạn từ nay đến năm 2030. Tiềm năng tăng giá trong tương lai nhờ hạ tầng hoàn hảo.

Bùng nổ với Lễ ra quân siêu dự án Lumina Grand Square
Ông Nguyễn Văn Quy – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Thường trực HKT GROUP

Đặc biệt, ông cũng giới thiệu cho ra mắt dự án Lumina Grand Square “Sức sống mới Tây Nam Sài Gòn”. Với quy mô dự án 14,7 ha với 590 sản phẩm. Dự án Lumina Grand Square do An Phú Sinh làm chủ đầu tư và VPCORP phát triển dự án. HKT Group và Bến Thành Invest phân phối sản phẩm.

Dự án tọa lạc trên khu đô thị hiện hữu liền kề trung tâm kinh tế TP.HCM gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Kết nối đại lộ Nguyễn Văn Linh và đại Lộ Võ Văn Kiệt qua trục giao thông Quốc Lộ 50. Từ dự án chỉ mất 20 phút di chuyển đến Trung tâm TP.HCM.

Bùng nổ với Lễ ra quân siêu dự án Lumina Grand Square
Dự án Lumina Grand Square “Sức sống mới Tây Nam Sài Gòn”

Với cảm hứng từ những nguồn ánh sáng rực rỡ nổi tiếng trên khắp thế giới. Dự án Lumina Grand Square được thiết kế bài bản nhằm mang đến không gian sống sầm uất, hiện đại, bậc nhất tại khu vực với nhiều tiện ích nổi bật. Vị trí đắc địa, quy hoạch hoàn hảo, dự án hứa hẹn mang đến một sức sống mới tại khu vực Tây Nam Sài Gòn như chính thông điệp truyền tải.

Sau đây, Mời anh chị cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp trong sự kiện.