Bất động sản liền thổ Long An hút khách hàng

Những năm gần đây, Thị trường bất động sản Tp.HCM (BĐS) đang trong tình trạng khan hiếm nguồn cung do quỹ đất ngày càng hạn hẹp, dân số tăng nhanh. Các nhà đầu tư BĐS có xu hướng tìm kiếm những vùng đất mới. Đây chính là cơ hội cho BĐS vùng ven bức phá, đặc biệt là Long An, nơi có vị thế liền kề Tp.HCM, giao thông phát triển, giá cả còn mềm so với khu vực. Hiện tại, bất động sản liền thổ là phân khúc được khách hàng yêu thích và chọn mua nhiều nhất tại Long An.

Sức nóng của BĐS liền thổ

Theo báo cáo thị trường, Quý III/2022 của DKRA Việt Nam ghi nhận, loại hình nhà phố, biệt thự, nguồn cung tăng 22,4% so với quý trước với khoảng 3.081 căn từ 30 dự án, tập trung ở các khu vực liền kề TP HCM như Long An, Đồng Nai, Bình Dương.

Trong đó, Long An được ghi nhận là địa phương có sự quan tâm BĐS gia tăng, với lượt tìm kiếm nhà đất tăng 18% trong 8 tháng đầu năm. Lượng tin rao bán BĐS tại đây cũng tăng 84% so với cùng kỳ 2021 (Số liệu thống kê từ Batdongsan.com.vn)

Bất động sản liền thổ Long An hút khách hàng
Bất động sản liền thổ sản phẩm được các nhà đầu tư ưa chuộng

Lý do khiến BĐS liền thổ vùng ven đô thị được ưa chuộng bởi nhu cầu ở thực, giá thành hấp dẫn, tính thanh khoản tốt và còn nhiều cơ hội tăng trưởng hơn so với nội ô.

Theo dự báo, trong thời gian tới, phân khúc nhà phố, biệt thự vẫn tiếp tục duy trì nguồn cung ổn định và là nơi níu giữ dòng tiền của các nhà đầu tư.

BĐS liền thổ Long An hút khách hàng

Được đánh giá là “miếng bánh ngon” của các nhà đầu tư. BĐS liền thổ Long An hút khách hàng nhờ các dự án ở đây đều được quy hoạch bài bản cùng tiện ích vượt trội, kết nối hạ tầng hoàn chỉnh và được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín.

Bất động sản liền thổ Long An hút khách hàng
BĐS liền thổ Long An hút khách hàng

Bến Lức, Đức Hòa, Cần Giuộc là 3 khu vực đón nhận dòng tiền đầu tư nhiều nhất tại Long An với nhiều dự án chất lượng như: Phố Chợ Gò Đen, Lumina Grand Square, Dragon Pearl…

Đơn cử, sản phẩm BĐS liền thổ Lumina Grand Square, dự án tọa lạc ngay mặt tiền TL 835B, đây là con đường sầm uất, kết nối Cần Giuộc với các khu vực lân cận. Với lợi thế giáp ranh Tp.HCM chỉ mất 10 phút di chuyển cùng chuỗi tiện ích cao cấp: Công viên ánh sáng, quảng trường trung tâm, khu nhạc nước, khu check in biểu tượng mới, khu vui chơi, nhà hàng…

Bất động sản liền thổ Long An hút khách hàng
Lumina Grand Square khu khức hợp bậc nhất Tây Nam Sài Gòn.

Với 3 dòng sản phẩm chính: Nhà phố thương mại, nhà phố, biệt thự, dự án có mức giá trung bình 27 triệu/m2, chỉ cần thanh toán 30% đến khi nhận nền. Ngoài ra, Ngân hàng NCB hỗ trợ ân hạn gốc và lãi suất 0% trong vòng 18 tháng, hồ sơ duyệt nhanh trong 48 giờ. Đặc biệt, ưu đãi lên 13% và nhiều chính sách hấp dẫn khác. Lumina Grand Square là sản phẩm bất động sản liền thổ thích hợp để đầu tư tích sản lâu dài.