6 thứ để trong nhà thì tiền bạc khó giữ, để ra ngoài ngay hôm nay

Bạn có bao giờ thấy mình may mắn về tiền bạc chưa. Ngay cả khi bạn nhận được số tiền lớn, nhưng nó cũng sẽ chuyển sang tiêu tốn vào các chi phí khác. Hay là bạn cảm thấy trong nhà luôn thiếu tiền. Và để giải quyết vấn đề này chăm chỉ làm việc và cải thiện một số mẹo phong thuỷ để thu hút tiền bạc.

Phong thuỷ rất hữu ích trong việc thúc đẩy năng lượng tích cực, bằng cách loại bỏ các năng lượng tiêu cực. Nếu sử dụng phong thuỷ đúng cách, sẽ góp phần hạnh phúc và thịnh vượng của ngôi nhà.

Dưới đây là một số mẹo phong thuỷ giúp thoát khỏi về tài chính.

1. Giấy tờ tài chính cũ

Loại bỏ hoá đơn cũ, sao kê ngân hàng và các giấy tờ cũ khác một cách nhanh chóng. Các thủ tục giấy tờ cũ thu hút sự tiêu cực. Nếu phải giữ chúng thì nên để ở một vị trí đặc biệt. Nếu có thể thì hãy giữ một bản sao online/ kỹ thuật số bên mình.

6 thứ để trong nhà thì tiền bạc khó giữ, để ra ngoài ngay hôm nay

2. Cửa sổ bụi bẩn

Để có năng lực tích cực trong nhà, nên mở cửa sổ và cửa ra vào. Bụi bẩn tích tụ trên cửa sổ và cửa chính làm cho bạn hạn chế về tài chính. Chính vì vây đừng để bụi bẩn bám vào chúng.

3. Cây chết

Chăm sóc cây cảnh trong nhà. Đừng để chúng chết. Giữ cây chết cho trong nhà được coi là không tốt.

4. Vòi nước nhỏ vòi

Các vòi nhà bếp và phòng tắm không được rò rỉ trong nhà. Nếu bị vậy, hãy sửa nó sớm. Nước chảy ra từ vòi cũng không tốt.

6 thứ để trong nhà thì tiền bạc khó giữ, để ra ngoài ngay hôm nay

5. Đồ cũ

Sự gắn bó một số thứ giữ trong nhà sẽ mang lại tiêu cực trong cuộc sống. Nó có thể quẩn áo, ảnh hoặc nhật ký, … Bỏ chúng đi càng sớm càng tốt, bạn sẽ cảm thấy tích cực trong cuộc sống. Mà tiền tiết kiệm cũng nhiều hơn.

6. Thùng rác

Theo phong thuỷ, thùng rác là không nên để trong nhà. Nếu ở chung cư thì hãy làm sạch nó hàng ngày. Không nên để rác lâu ngày vì dẫn đến năng lượng tiêu cực trong nhà.