Dự án Destino Centro

Destino Centro là dự án khu căn hộ cao cấp tọa lạc tại Bến Lức, Long An. Dự án đang là tâm điểm của thị trường bất động sản thu hút được đông đảo các nhà đầu tư.
Chủ đầu tư

Sea Holding

Loại hình:

Căn hộ chung cư cao cấp

Quy mô

Tổng diện tích 20.728m2

Vị trí

54 Quốc lộ 1A, xã Mỹ Yên, huyện Bến Lức, tỉnh Long An

Destino Centro là dự án khu căn hộ cao cấp tọa lạc tại Bến Lức, Long An. Dự án được “chắp bút” bởi chủ đầu tư Tập đoàn SeaHolding.

Sở hữu vị trí đắc địa, tâm điểm kết nối cùng chủ đầu tư uy tín, ngay khi vừa công bố Destino Centro đã tạo được tiếng vang lớn, thu hút được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng và nhà đầu tư.

Tổng diện tích 20.728m2

Mật độ xây dựng: 54%

Thời gian bàn giao: Năm 2025 (dự kiến)
Pháp lý: Sở hữu lâu dài

Vị trí Căn Hộ Destino Centro

Destino Centro tọa lạc tại số 54 Quốc lộ 1A, xã Mỹ Yên, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Đây là vị trí siêu đắc địa khi nằm gần ngay gần chợ Bình Chánh, thuộc cửa ngõ phía Tây của TPHCM.

Theo quan điểm chọn bất động sản “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” thì dự án Destino Centro sở hữu cả hai tiêu chí đắt giá nhất là “nhất cận thị” - gần chợ, “tam cận lộ” - gần đường lớn.

Với vị trí gần chợ mang đến nhiều thuận tiện về việc mua sắm. Vị trí gần đường lớn giúp dự án dễ dàng kết nối giao thông, liên kết vùng đến TPHCM hay các tỉnh miền Tây.

Tiện ích Nội khu

Với mong muốn tạo dựng một không gian sống đẳng cấp, chủ đầu tư Destino Centro chú trọng xây dựng hệ thống tiện ích đa dạng. Những tiện ích nổi bật của dự án

Mặt bằng dự án Destino

Mặt bằng dự án Destino Centro được triển khai trên khu đất với tổng diện tích lên tới 20.728m2. Dự án mang đến các căn hộ cao cấp 1-3PN với diện tích đa dạng.