Dự án Dragon Pearl

Dự án Dragon Pearl Long An mang đến cơ hội đầu tư và cho cư dân những trải nghiệm sống mới cùng với thiên nhiên bao quanh là 4 mặt giáp sông, không khí trong lành
Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Bất động sản Đức Hòa Đông

Loại hình:

Đất ở biệt thự và nhà phố liền kề , chung cư cao tầng

Quy mô

48,1ha

Vị trí

Tỉnh lộ 10, xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An

Dự án Dragon Pearl Long An là dự án khu đô thị chuyên gia kiểu mẫu nằm trên mặt tiền đường đại lộ 30m của khu đô thị mới 50ha, giáp ranh với Hóc Môn và Bình Chánh.

Dự án phát triển đa dạng các loại hình sản phẩm gồm 1499 nền nhà phố liền kề, 180 nền biệt thự song lập và 1 khu căn hộ chung cư phức hợp cao tầng.

Diện tích đất ở

177.353 m2

Mật độ phủ xanh

35.16%

Vị trí "vàng"

Dự án Dragon Pearl Long An sở hữu “vị trí vàng” trong làng phong thuỷ với 4 mặt giáp sông mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Một vị trí đủ các tiêu chỉ “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, nằm trên mặt tiền đường Tỉnh lộ 10, xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An.

Đây là tuyến đường trọng yếu của khu vực với chiều rộng 6 làn xe, kết nối trực tiếp với thị trấn Đức Hoà và thuận tiện di chuyển vào trung tâm thành phố. 

Liền kề với các khu công nghệ lớn: KCN An Hạ, KCN Đức Hòa Đông, KCN Tân Đức, KCN An Hạ, KCN Tân Đô, KCN Xuyên Á, cụm KCN Hải Sơn - Đức Hoà Đông.

Tiện ích nội khu

Nổi bật trong chuỗi tiện ích Dragon Pearl là những công trình mang tính biểu tượng, có một không hai và nâng tầm chất lượng sống của cư dân như: Hồ sinh thái rộng 3ha; công viên văn hoá; trung tâm thương mại và khu vui chơi giải trí; khu thể thao đa năng ngoài trời, ...

Tiện ích ngoại khu

Nằm gần với trung tâm huyện Đức Hòa, cùng với các cụm khu công nghiệp đông đảo lực lượng lao động, từ Dragon Pearl cư dân chỉ mất 15 phút di chuyển tới các tiện ích hiện hữu xung quanh như: chợ, siêu thị, bệnh viện, trạm y tế, trung tâm hành chính, …

Mặt bằng dự án

Mặt bằng Dragon Pearl được thiết kế theo phong cách hiện đại, khoa học, không gian ấm áp, nhiều cây xanh, tạo cảm giác thoải mái cho gia chủ.