Với nhiều ưu thế về vị trí, thiết kế cũng như tiềm năng tăng giá, đất nền Hamilton Garden Đức Hòa được kỳ vọng sẽ mang đến cơ hội sinh lợi kép cho các nhà đầu tư khi vừa có khả năng kinh doanh, vừa có thể để ở được.

Hamilton Garden Đức Hòa – Vị trí trung tâm, trong tầm giá cả

Theo các chuyên gia quy hoạch và phân tích thị trường nhận định, sự hấp dẫn của dự án đang định hình nên 2 xu hướng phát triển.

Xu hướng thứ nhất là vị trí chiến lược, tọa lạc trên các trục giao thông huyết mạch của đô thị, nơi đông đúc dân cư, giao thương thuận lợi. Xu hướng thứ hai có phần thịnh hành hơn là mô hình nhà phố thương mại nằm trong các quần thể đô thị phức hợp được quy hoạch bài bản và mật độ dân cư lớn.

Khu dân cư Hamilton Garden sở hữu cả 2 ưu thế trên khi nằm ở vị trí vàng, ngay Đức Hòa, với quy hoạch giao thông liên tuyến, liên vùng vô cùng thuận tiện.

Phối cảnh dự án đất nền Hamilton Garden Đức Hòa
Phối cảnh dự án đất nền Hamilton Garden Đức Hòa

Ngoài ưu thế về vị trí, khu đô thị Hamilton Garden còn nằm ở xung quanh khu vực dân sinh hiện hữu như: liền kề các Khu công nghiệp lớn của Đức Hòa, chợ Mỹ Hạnh, đại học quốc tế Tân Tạo, Trung Tâm Hành Chính Đức Hòa…..

Cơ hội đầu tư nhà phố thương mại càng gia tăng giá trị khi nhiều công trình, tiện ích sẽ được đầu tư xây dựng trong thời gian sắp tới như:

  • Khu phức hợp đô thị, kết hợp vui chơi, giải trí Vinhomes Đức Hòa – Long An của Tập đoàn Vingroup. Dự án này có quy mô khoảng 900ha tại xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa.
  • Khu đô thị mới Hậu Nghĩa với diện tích khoảng 200ha tại thị trấn Hậu Nghĩa, xã Đức Lập Thượng và xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa của Vingroup.
  • Tập đoàn Hoàn Cầu đầu tư trên địa bàn tỉnh với 3 dự án lớn: Sân golf với 36 lỗ golf (khoảng 200ha); phát triển nông, lâm nghiệp (khoảng 1.168ha) và năng lượng điện mặt trời (1.000ha)

Khu dân cư Hamilton Garden nằm trong tổng thể dự án được quy hoạch bài bản, tạo nên hệ thống giao thông kết nối liền mạch, không có bất cứ “đường cụt” nào, bốn phương đều liên thông và linh hoạt. Với giá trị đó, bất cứ nền đất nào tại Hamilton Garden đều trở thành những sản phẩm bất động sản giá trị, dễ dàng tối ưu hóa lợi nhuận khi mua đầu tư, hoặc tối ưu hóa không gian sống nếu mua ở.

Phối cảnh đất nền Hamilton Garden Đức Hòa
Phối cảnh đất nền Hamilton Garden Đức Hòa

Đầu tư 400 triệu đồng, sở hữu ngay đất nền Hamilton Garden đẳng cấp

Tất cả sản phẩm trong khu dân cư Hamilton Garden Long An đều được thiết kế thông minh, linh hoạt giúp chủ sở hữu có thể khai thác tối đa diện tích sử dụng, tạo nên không gian sống thoáng mát cho gia đình, vượng khí tốt cho gia chủ.

Đặc biệt, trong giai đoạn đầu giới thiệu Hamilton Garden Long An ra thị trường, chủ đầu tư có những chính sách thanh toán linh hoạt, giúp nhà đầu tư dễ dàng rót vốn vào, tạo cơ hội sinh lời nhanh chóng nhờ mua giai đoạn đầu giá tốt nhất.

Phối cảnh đất nền dự án Hamilton Garden Đức Hòa
Phối cảnh đất nền dự án Hamilton Garden Đức Hòa

Thêm một giá trị nổi bật là đất nền dự án Hamilton Garden sở hữu không gian sống xanh rộng lớn và hệ thống tiện ích hiện đại như: hệ thống các công viên cây xanh trải dài bao phủ toàn bộ dự án, khu y tế chuẩn quốc tế, hệ thống giáo dục đồng bộ,… tạo nên yếu tố cộng hưởng nâng tầm giá trị cho khách hàng khi lựa chọn nơi đây là nơi ăn cư lạc nghiệp.

Hamilton Garden là dự án hiếm hoi tại thời điểm này pháp lý chỉn chu, sổ riêng từng nền, không hạn chế thời gian xây dựng nhà và đã hoàn thành nhiều thủ tục pháp lý quan trọng như: giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyết định phê duyệt chi tiết 1/500.

BTI LAND – Đơn vị phân phối chính thức dự án đất nền Hamilton Garden

Mail tư vấn: info@benthanhinvest.vn

Hotline: 0931 213 111 – 1900 7016