Talkshow Tìm hiểu cơ hội đầu tư Shophouse tiềm năng nhất 2019 thành công tốt đẹp

0
514

(BTI) – Tối 28/05/2019, tại hội trường Ân Nam Restaurant & Coffee, Công ty cổ phần phát triển địa ốc và đầu tư Bến Thành đã tổ chức thành công buổi Talkshow Tìm hiểu cơ hội đầu tư Shophouse tiềm năng nhất 2019 với sự tham gia của diễn giả Đoàn Thiên Việt (Chuyên gia đầu tư BĐS 11 năm kinh nghiệm) cùng các quý nhà đầu tư, quý quan khách đang quan tâm đến loại hình bất động sản Shophouse này.

Talkshow Tìm hiểu cơ hội đầu tư Shophouse tiềm năng nhất 2019 là một buổi hội thảo trao đổi, chia sẽ và bàn luận về loại hình bất động sản mới nổi lên và đang làm mưa làm gió thị trường bất động sản trong thời gian gần đây giữa diễn giả và các quý vị khách mời. Sự kiện đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của  các nhà đầu tư Thành phố hồ Chí Minh. Tại sự kiện, diễn giả Đoàn Thiên Việt đã có những sự trao đổi rất thẳng thắn và thực tế, nêu rõ quá trình hình thành và phát triển của loại hình bất động sản Shophouse trên thế giới nói chung và tại Việt Nam và Tp. HCM nói riêng hiện nay cũng như đưa ra được những xu hướng phát triển trong thời gian tới của loại hình bất động sản này.

(Diễn giả Đoàn Thiên Việt chia sẽ thông tin cùng các nhà đầu tư)

   Bên cạnh đó, tại sự kiện, diễn giả Đoàn Thiên Việt cũng đã đi sâu vào việc đưa ra cơ hội đầu tư sản phẩm shophouse tại khu Tây Sài Gòn – Vùng đất đang có tiềm năng phát triển nhất Tp. HCM hiện nay, đây cũng là khu vực mà chính diễn giả cũng đang có sự đầu tư rất nhiều tại đây.

(Tiềm năng phát triển của Shophouse)

Cuối cùng, sự kiện đã khép lại với sự trao đổi, chia sẽ và tư vấn rất sôi nổi đến từ quý nhà đầu tư và quý vị quan khách. Chúng tôi mong rằng sự kiện này sẽ giúp quý vị khách mời hình dung được bức tranh tổng thể của loại hình BĐS Shophouse hiện nay và tìm kiếm được cơ hội đầu tư tốt nhất, phù hợp nhất với cá nhận của mỗi nhà đầu tư.

Kính chúc quý khách ngày càng thành công trên con đường đầu tư Bất Động Sản.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here